ขอเชิญร่วมงาน งานวิชาการ "36 ปี โมคลาน เก่งกล้า เกรียงไกร"
          ด้วยโรงเรียนโมคลานประชาสรรค์ จัดกิจกรรมงานวิชาการ "36 ปี โมคลาน เก่งกล้า เกรียงไกร" ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 ณ โรงเรียนโมคลานประชาสรรค์ กิจกรรมในงานประกอบด้วย
           - ตลาดนัดนักเรียน
           - นิทรรศการทางวิชาการ
           - การแสดงผลงานชุมนุม
           - การแสดงบนเวทีของนักเรียน
           - บริการทดสอบความสนใจในอาชีพ
           - การสาธิตอาชีพ
         กิจกรรมพิเศษจากวิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี
           - บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ ฟรี จำนวน 30 คัน (อย่าลืมสำเนาบัตรประชาชน)
           - การแสดงบนเวทีจากวิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี