ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเจ้าหน้าที่ธุการโรงเรียนโมคลานประชาสรรค์
ตามที่โรงเรียนโมคลานประชาสรรค์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑๒ ได้ประกาศรับสมัครระหว่างวันที่  ๒๖ ตุลาคม - ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑  เพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ธุรการโรงเรียน นั้น
บัดนี้  ทางโรงเรียนได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว  จึงประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาและเลือกสรรฯ  ตามประกาศดังแนบ