ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ผู้ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน
ทางโรงเรียนโมคลานประชาสรรค์ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่ได้คะแนนรวมไม่ต่ำกว่าร้อยละ  ๖๐ เรียงลำดับที่ ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดจากมากไปหาน้อย ดังบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้